ผลงานดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ – MORESCO (THAILAND) CO.,LTD

ผลงานดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ MORESCO (THAILAND) บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ดูแลเว็บไซต์บริษัท เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

ภาพตัวอย่างเว็บไซต์บริษัท MORESCO (THAILAND) CO.,LTD.
โรงงานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พัฒนา ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม
ที่ใช้บริการดูแลเว็บไซต์กับเรา

ลิงก์เว็บไซต์ลูกค้า: https://www.moresco.co.th

คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ

การดูแลเว็บไซต์บริษัทเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในการสร้างตัวตนบนออนไลน์และเชื่อมต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลเว็บไซต์ของบริษัท องค์กร ธุรกิจ มีดังนี้

1.อัปเดตเนื้อหาเป็นประจำ

อัปเดตเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณอยู่เสมอโดยการเพิ่มหน้าใหม่ อัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ และเพิ่มบล็อกโพสต์ บทความอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมมีส่วนร่วมและปรับปรุงการจัดอันดับเว็บไซต์บนเครื่องมือค้นหาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเนื้อหาใหม่ๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ

2.ทำการสำรองข้อมูลเป็นประจำ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สำรองข้อมูลเว็บไซต์เป็นประจำเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค ความพยายามในการแฮ็ก หรือเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลว โดยอาจจะสำรองข้อมูลเป็นไฟล์มาเก็บไว้ที่คอมพิวเตอร์หรือ Server ของบริษัท เป็นต้น

3.ตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์

ตรวจสอบความเร็ว การตอบสนอง และการทำงานของเว็บไซต์เป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ทำงานอย่างเหมาะสมที่สุด สิ่งนี้สามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และป้องกันปัญหาทางเทคนิคไม่ให้ส่งผลกระทบต่อผู้เยี่ยมชมในการใช้งานเว็บไซต์

4.ตรวจสอบลิงก์เสีย

ทำการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าลิงก์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง ลิงก์เสียอาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาและทำให้ผู้เยี่ยมชมผิดหวัง เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

5.เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเครื่องมือค้นหา เช่น Google

เพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของเว็บไซต์ คำอธิบายเมตา และคำหลักเพื่อปรับปรุงอันดับคีย์เวิร์ดเว็บไซต์บนเครื่องมือค้นหา วิธีนี้สามารถช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และเพิ่มการมองเห็นออนไลน์ของธุรกิจได้

6.อัปเดตซอฟต์แวร์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

อัปเดตซอฟต์แวร์และปลั๊กอินของเว็บไซต์ของคุณเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและทำงานได้อย่างถูกต้อง สิ่งนี้สามารถช่วยป้องกันความพยายามในการแฮ็กและปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์

7.ใช้การวิเคราะห์เพื่อติดตามประสิทธิภาพ

ใช้เครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ เช่น Google Analytics หรือ Google Search Console เพื่อติดตามประสิทธิภาพของเว็บไซต์ รวมถึงปริมาณการเข้าชม อัตราตีกลับ และอัตรา Conversion สิ่งนี้สามารถช่วยระบุจุดที่ต้องปรับปรุงและตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเป็นหลัก

8.ตอบกลับข้อซักถามของลูกค้า

ตอบกลับคำถามและความคิดเห็นของลูกค้าบนเว็บไซต์ของคุณในทันทีเพื่อสร้างความไว้วางใจและการมีส่วนร่วมของลูกค้า สิ่งนี้สามารถช่วยคุณสร้างชื่อเสียงทางออนไลน์ที่แข็งแกร่งและดึงดูดลูกค้าใหม่

9.ตรวจสอบและปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์

ตรวจสอบการออกแบบเว็บไซต์ของคุณเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายและดึงดูดสายตา สิ่งนี้สามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์นานขึ้น

สรุปเกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ

เมื่อทำตามขั้นตอนที่ได้กล่าวข้างต้นนี้ จะทำให้เว็บไซต์ของบริษัทสวยงาม น่าดึงดูด ใช้งานง่าย และปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหา ด้วยการอัปเดต การสำรองข้อมูล และการตรวจสอบประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ สามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณปลอดภัย ตอบสนอง และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้คุณสร้างธุรกิจบนออนไลน์ที่แข็งแกร่งและเชื่อมต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามากขึ้น

ตัวอย่างคุณภาพเว็บไซต์บริษัทที่ใช้บริการกับเรา

เว็บไซต์ MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. ลูกค้าของเรา ลิงก์เว็บไซต์ www.moresco.co.th เป็นเว็บไซต์โรงงานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พัฒนา ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม

ภาพเว็บไซต์บริษัท MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. ที่ใช้บริการกับเรา

ในการทดสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์เราใช้เครื่องมือ PageSpeed Insights เป็นเครื่องมือในการวัดและประเมินความเร็วและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยพิจารณาจากการโหลดและการทำงานของหน้าเว็บไซต์บนอุปกรณ์พื้นฐานต่าง ๆ เช่น เดสก์ท็อปและมือถือ โดย PageSpeed Insights จะให้คะแนนความเร็วและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ และคำแนะนำวิธีการปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการโหลดและการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากขึ้น

ประสิทธิภาพเว็บไซตบริษัท MORESCO (THAILAND) การใช้งานผ่านมือถือ (Mobile)

รูปภาพแสดงประสิทธิภาพเว็บไซต์บริษัท MORESCO (THAILAND) CO.,LTD ใช้งานผ่านมือถือ (Mobile)

สรุปการวิเคราะห์ด้านประสิทธิภาพการใช้งานผ่านมือถือ

จากการวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ผ่านมือถือ MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. คะแนสรุปได้ไดังนี้
• ประสิทธิภาพ (Performance) 56
• การช่วยเหลือพิเศษ (Accessibility) 83
• แนวทางปฎิบัติที่ดีที่สุด (Best Practices) 83
• SEO 86

ค่าสีคะแนนมีความหมายว่าอย่างไร? (How scores are color-coded)

The metrics scores and the perf score are colored according to these ranges:
0 to 49 (red): Poor
50 to 89 (orange): Needs Improvement
90 to 100 (green): Good
ที่มา: https://developer.chrome.com/docs/lighthouse/performance/performance-scoring/?utm_source=lighthouse&utm_medium=lr

จากข้อสรุปจะเห็นว่าเว็บไซต์ MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. มีคะแนนอยู่ช่วง 50 ถึง 89 ซึ่งอยู่ในช่วงที่คะแนนสูงอยู่ระดับหนึ่ง แต่ยังควรปรับปรุงเพื่อให้ได้คะแนนที่มากขึ้นได้

ประสิทธิภาพเว็บไซต์บริษัท MORESCO (THAILAND) การใช้งานผ่าน คอมพิวเตอร์ Desktop/PC

ภาพประสิทธิภาพเว็บไซต์บริษัท MORESCO (THAILAND) การใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ Desktop/PC

สรุปการวิเคราะห์ด้านประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ผ่านคอมพิวเตอร์ Desktop/PC

• ประสิทธิภาพ (Performance) 75
• การช่วยเหลือพิเศษ (Accessibility) 83
• แนวทางปฎิบัติที่ดีที่สุด (Best Practices) 83
• SEO 83

ค่าสีคะแนนมีความหมายว่าอย่างไร? (How scores are color-coded)

The metrics scores and the perf score are colored according to these ranges:
0 to 49 (red): Poor
50 to 89 (orange): Needs Improvement
90 to 100 (green): Good
ที่มา: https://developer.chrome.com/docs/lighthouse/performance/performance-scoring/?utm_source=lighthouse&utm_medium=lr

จากข้อสรุปจะเห็นว่าเว็บไซต์ MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. มีคะแนนอยู่ช่วง 50 ถึง 89 ซึ่งอยู่ในช่วงที่คะแนนสูงอยู่ระดับหนึ่ง แต่ยังควรปรับปรุงเพื่อให้ได้คะแนนที่มากขึ้นได้

ประสิทธิภาพด้านการค้นหาบน Google

รูปภาพประสิทธิภาพด้านการค้นหา MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. บน Google

ภาพรวมจำนวนคนเข้าใช้งานเว็บไซต์ 12 เดือนย้อนหลัง

รูปภาพจำนวนคนเข้าใช้งานเว็บไซต์ MORESCO (THAILAND) CO.,LTD. ระยะเวลา 12 เดือนย้อนหลังวันที่ 22-06-2022 ถึงวันที่ 19-04-2023

บริการดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ ทางเรามีบริการครบวงจรสำหรับการดูแลเว็บไซต์ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ในการพัฒนาและดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ โดยมีบริการตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์, การพัฒนาเว็บไซต์, การดูแลรักษาเว็บไซต์, การปรับปรุงเว็บไซต์ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ทีมงานของเรายังสามารถดูแลความปลอดภัยของเว็บไซต์และจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และยังมีบริการ SEO เพื่อช่วยเพิ่มอันดับที่ดีขึ้นในการค้นหาเว็บไซต์บน Google

เราเข้าใจว่าเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัท องค์กร ธุรกิจ ดังนั้นเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณ

ข้อดีของการใช้บริการดูแลเว็บไซต์กับเรา

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ บริษัท องค์กร หรือธุรกิจสิ่งสำคัญคือต้องทำให้เว็บไซต์ให้ทันสมัยและทำงานได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามการดูแลเว็บไซต์อาจเป็นงานด้านเทคนิคและใช้เวลานาน นี่คือที่มาของบริการดูแลเว็บไซต์ บำรุงรักษาเว็บไซต์บริษัท องค์กร หรือธุรกิจ เราจะให้คำแนะนำถึงข้อดีของการใช้บริการบำรุงรักษาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเมื่อใช้บริการกับเรา

1.ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย

หนึ่งในข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของการใช้บริการบำรุงรักษาเว็บไซต์คือการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้น สามารถทำการสแกนและอัปเดตความปลอดภัยเป็นประจำเพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากแฮกเกอร์และมัลแวร์

2.ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

บริการบำรุงรักษาเว็บไซต์ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยการตรวจสอบและปรับความเร็ว การตอบสนอง และการทำงานโดยรวมอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของคุณและปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา

3.ประหยัดค่าใช้จ่าย

การจ้างบริการบำรุงรักษาเว็บไซต์อาจเป็นโซลูชันที่คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับการจ้างนักพัฒนาเว็บเต็มเวลา เราจะเสนอแผนและตัวเลือกราคาที่หลากหลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะกับงบประมาณได้

4.ประหยัดเวลา

การดูแลเว็บไซต์อาจใช้เวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่คุ้นเคยกับด้านเทคนิคของการพัฒนาเว็บไซต์ จ้างบริษัทผู้เชี่ยวชาญภายนอกดูแลเว็บไซต์ให้มีเวลาไปโฟกัสกับธุรกิจด้านอื่นๆ ได้มากขึ้น

5.ความอุ่นใจ

สุดท้ายนี้ การใช้บริการดูแลเว็บไซต์สามารถช่วยให้คุณอุ่นใจได้เมื่อรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณได้รับการดูแลโดยมืออาชีพ วิธีนี้สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด การหยุดทำงานของเว็บไซต์ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงในการแก้ปัญหาและลดความเสี่ยงของการสูญหายของข้อมูลหรือเว็บไซต์ล่ม

การดูแลเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ ช่วยเพิ่มจำนวจลูกค้าให้มากขึ้น

หากคุณมีเว็บไซต์บริษัท องค์กร ธุรกิจ และต้องการให้มีคนดูแลเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา เรามีบริการรับดูแลเว็บไซต์โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ที่จะดูแลทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงและทำงานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงเนื้อหาใหม่ การอัพเดตระบบเว็บไซต์ หรือแก้ไขปัญหาเว็บไซต์ ทั้งหมดนี้เราสามารถทำได้แบบมืออาชีพและรวดเร็ว

เรายังมีบริการดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายสอดคล้องกับการใช้งานมือถือของผู้ใช้ที่มีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น หากคุณต้องการบริการดูแลเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพสูง และแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ติดต่อเราวันนี้เลย!

ติดต่อบริการดูแลเว็บไซต์ WordPress


ติดต่อบริการดูแลเว็บไซต์ WordPress บริษัท กรีนโปร เคเอสพี แอคเคาท์ติ้ง จำกัด
ที่อยู่: 32/9 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 73 (พรกุลวัฒน์) แขวง ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์: 8.30 – 17.30 น.
แอดไลน์คลิกลิงก์: @greenprokspacc
โทร085-067-4884


5/5 - (1 vote)
แชร์